top of page

ชื่อต้องห้าม สุภาพสตรี

name name.jpg

         นักโหราศาสตร์ยูเรเนียนผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการหมอดูยูเรเนียนมากว่า20ปี ได้เฝ้าเก็บสถิติเกี่ยวกับชื่อและอักษรที่มีอยู่ในชื่อของสุภาพสตรี  ที่มักสร้างปัญหาและบ้างก็ถึงกับว่าเป็นอาถรรพ์ในเรื่องของความไม่ราบรื่นในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องความรักและชีวิตครอบครัว ที่มักไม่สมหวัง  ซึ่งไล่ไปตั้งแต่ แต่งงานช้า ไม่แต่ง มีลูกยาก เลิกราหย่าร้าง แยกกันต้องห่างกันไกลกัน   สุภาพสตรีจึงควรหลีกเลี่ยงอักษรต้องห้ามและชื่อที่ไม่ควรนำมาใช้เป็นชื่อโดยเด็ดขาด  ซึ่งครูบาอาจารย์และเป็นนักวิชาการชำนาญในการตั้งชื่อได้ให้ข้อสังเกตไว้ดังนี้

        1.ในชื่อไม่ควรมีอักษร...ญ../..ช../..รร..และไม่ควรมี “สระอี” ในชื่อเลย  (ร หัน เช่น อรวรรณ  จรรญา เป็นต้น) โดยเฉพาะ “สระอี” นี่ตัวร้ายเลยนะขอบอก

        2.ชื่อที่เป็นของสูง เช่นชื่อ ฟ้า  ดาว  เดือน  เมฆ ฝน จันทร์  ตะวัน...ฯลฯ  (จะมี”รุ้ง”ด้วยหรือเปล่าผู้สื่อข่าวไม่แจ้ง)

        3. ชื่อสัตว์ทุกชนิด เช่น กุ้ง หอย ปู ปลา ไก่ แมว ผึ้ง  ปู เป็ด นก กระรอก กระแต หนู หมู กวาง ....หลีกเลี่ยงซะ

        4. ชื่อเล่น พวกที่มีสระอุ และ/หรือ  ไม้โท และมี ย-ยักษ์ปิดท้ายชื่อ   เช่น  อุ้ย ตุ้ย นุ้ย ยุ้ย ปุ้ย    ก้อย อ้อย น้อย อะไรทำนองนี้น่ะ (ย-ยักษ์ปิดท้ายนี่สร้างปัญหาเยอะทีเดียว)

          อักษรและชื่อต้องห้ามเหล่านี้ พบมากกว่า80% เลยทีเดียวของผู้มีชื่อและอักษรดังกล่าวมักอาภัพในเรื่องความรัก มีปัญหาในการมีชีวิตคู่ ไม่ราบรื่น ระหกระเหิน เป็นโสด เป็นหม้าย  แต่..แต่.ฟังก่อนๆ .คงจะเหมารวมเอาทั้งหมดคงไม่ได้ เพราะเราก็พบว่าบางคนที่มีชื่อหรืออักษรเหล่านี้ก็สามารถผ่านพ้นหรือไม่เจอปัญหาเลยก็มีเรียกว่าถี่รอดตาช้างไปได้  แต่ที่เขาเก็บสถิติวิเคราะห์มาพบว่ามีไม่ถึง20% นอกนั้นโดนเต็มๆ ถือซะว่าเอามาบอกเล่ากันฟังแล้วกันนะ (แต่คนใกล้ตัวมันเป็นแบบนั้นจริงๆซะด้วยสิ....เงิบเลย)

                                       _________________________

เรื่องของรัก3เส้าเรา3คน

รัก3เส้า.jpg

            เขาจะเลือกใคร  เขาจะเลิกกันไหม  เขาจะคบกันไปอีกนานไหม เหล่านี้ล้วนเป็นคำถามที่นักโหราศาสตร์ยูเรเนียนล้วนต้องเจอมาแล้วทั้งสิ้น  และเป็นคำถามที่คนมารับการพยากรณ์ต้องการคำตอบเสียด้วยสิ

            การที่คน 3คนต้องมามีความสัมพันธ์ต่อกันในทางชู้สาวนั้น มันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร มันต้องมีดาวอะไรบางอย่างที่ต้องมาสัมพันธ์กันอย่างแน่นอนในดวงของคนทั้งสามท่านนี้  เดี๋ยวนี้คำว่า “มาก่อน”หรือ “มาหลัง” มันไม่ได้มีความสำคัญหรือได้เปรียบเสียเปรียบอะไรกันเลย คนมาก่อนใช่ว่าจะได้เปรียบอีกต่อไปแล้วในยุคนี้สมัยนี้

            การที่คู่ของเราเขาจะเลือกใคร  เขาจะคบกันต่อไปอีกนานแค่ไหน หรือเขาจะเลิกกับเราแล้วไปเลือกคนใหม่ เรื่องพวกนี้หมอดูยูเรเนี่ยนสามารถที่จะตรวจเช็คได้จากการดูดวงของคนทั้งสามเหล่านี้ว่า ใครได้เปรียบใคร ใครแพ้ทางใคร มีโอกาสที่เขาจะเลือกใครมากกว่า หรือเขาจะเลิกกันไหม

            จริงๆมันเห็นกันตั้งแต่ในดวงแล้วล่ะว่า ใครแพ้ทางใคร  ใครชนะใคร เรียกกันว่าแพ้ทางกันชนะทางกันตั้งแต่ในมุ้งแล้ว  แต่สำหรับบางคนที่แบบว่า “ดวงให้ใจรัก” เช่นคนที่มีดาวพวก จันทร์-ฮาเดส  ศุกร์-ฮาเดส หรือศุกร์-เนปจูน คนที่มีกลุ่มดาวต่างๆเหล่านี้ในดวงเกิด ล้วนแล้วแต่สุ่มเสี่ยงที่จะไปเป็นมือที่สามหรือที่สี่อยู่มาก เรียกว่าดวงให้ดวงส่งเสริมแล้วก็ได้เปรียบในการที่จะไปเป็นคู่ซ้อนว่างั้นเหอะ ยิ่งแบบว่าใจรักด้วยแล้วล่ะก็สมหวังแน่นอนทุกราย...ฟันธง

            ถ้าคุณมีปัญหาดังกล่าวแล้วอยากเช็คดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ก็ติดต่อมาได้นะครับ ผมอยู่ทุกวันล่ะครับ...

                                       __________________________                                                   

                            

ทำไมชีวิตจึงแย่จังในช่วงนี้

hardtime.jpg

            แปลกใจไหมว่า ทำไมกว่าจะมีโชคลาภอะไรดีๆเข้ามาในชีวิต ต้องรอนานจัง แถมพอมีเข้ามาก็มาแป๊บเดียวก็หายไปแล้ว  ตรงข้ามกับสิ่งที่ทำให้ชีวิตติดขัด ขุ่นข้องหมองใจเดือดร้อนต่างๆนาๆ มีมาอย่างไม่ขาดสาย แถมกินระยะเวลานานเสียด้วยสิ

            ตอบให้เลย เพราะว่าดาวดีๆที่ส่งผลต่อชีวิตเรากับดวงของเรานั้น มีอยู่ดวงเดียวเท่านั้นเองบนท้องฟ้า นั่นคือ”ดาวพฤหัสบดี” หรือที่นักโหราศาสตร์ยูเรนียนเรียกมันในทางสากลว่าดาวจูปีเตอร์นั่นเอง

            แต่ดาวที่ส่งผลเสียและมีอิทธิพลในด้านไม่ดีกับดวงของเรา กลับมีหลายดวงด้วยกันเลยในระบบสุริยะจักรวาล  เช่นดาวเสาร์  ดาวเนปจูน ดาวมฤตยู ดาวฮาเดส ดาวแอตเมตอส และอื่นๆอีก    มันจึงทำให้ชีวิตคนเรากว่าจะมีโชคลาภโคจรผ่านเข้านั้นต้องรอนานแบบว่ารอแล้วรออีก เหมือนนาฬิกาหยุดเดินยังไงยังงั้นเลย  มันจึงทำให้ชีวิตมักเจอแต่เรื่องติดขัดเดือดร้อนขุ่นข้องหมองใจอยู่บ่อยๆ

              นอกเสียจากว่าในดวงแบบยูเรเนี่ยนของคุณมีพื้นฐานดวงที่ดีอยู่ก่อนแล้ว  มันจึงทำให้ชีวิตทำอะไรมันสมูธราบเรียบไม่ติดขัด ไม่เจอเรื่องร้ายๆเหมือนชาวบ้านเขา  ต่อให้ดาวร้ายๆเวียนมาถึง ก็จะส่งผลให้ไม่รุนแรงมากมาย หรือถ้าจะล้มก็ล้มบนฟูกไม่เจ็บหนักหนาสาหัสอะไร

             หากท่านต้องการทราบรายละเอียดในดวงของคุณในเชิงลึก  ติดต่อเราเข้ามาได้เลย......

                                         __________________________

bottom of page